Đầu tư điện mặt trời 0 đồng cho doanh nghiệp - CNX Solar

 19:58 16/08/2023        Lượt xem: 216

:
:
:

Mô tả sản phẩm

Đầu tư điện mặt trời 0 đồng đang là xu hướng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn bởi đem hiệu quả kinh tế cao. Khi tham gia mô hình này, doanh nghiệp sẽ được lắp hệ thống điện mặt trời có giá trị hàng chục tỉ đồng hoàn toàn miễn phí mà không phải lo lắng về nguồn vốn. Cùng Hoàng Gia Solar tìm hiểu mô hình đầu tư điện mặt trời 0 đồng qua bài viết dưới đây.

Đầu tư điện mặt trời 0 đồng – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Giải pháp đầu tư điện mặt trời 0 đồng còn được gọi là giải pháp ESCO (Energy Survice Company). Đây là mô hình dành cho doanh nghiệp có lượng điện tiêu thụ lớn phục vụ cho sản xuất và kinh doanh. Đồng thời những doanh nghiệp này sở hữu phần mái nhàn rỗi có diện tích hơn lớn và có mong muốn tiết kiệm thêm nhiều chi phí tiền điện hằng năm.
Doanh nghiệp hưởng lợi gì từ cho thuê mái nhà xưởng ?

 

Chủ đầu tư các dự án điện mặt trời sẽ bỏ hoàn toàn kinh phí, thiết bị và nhân công, các chủ doanh nghiệp sẽ không nhúng tay vào quá trình lắp đặt. Tất cả được hoàn thiện và bàn giao cho các nhà xưởng và được bộ phận kỹ sư của bên đầu tư giám sát, bảo trì và khắc phụ khi có sự cố. Lợi ích của dự án “Sử dụng điện NLMT giá rẻ với chi phí đầu tư 0 đồng” là cả đôi bên đều có lợi:

 • Chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm  được một lượng lớn tiền điện hằng tháng
 • Được sử dụng toàn bộ lượng điện sản xuất ra từ Hệ thống NLMT với giá bằng 75% – 85% giá của EVN, tùy theo quy mô và địa điểm dự án.
 • Được tài trợ 100% vốn lắp đặt Hệ thống Điện NLMT. Doanh nghiệp không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc lắp đặt, xin phép các thủ tục và vận hành Hệ thống Điện NLMT.
 • Hợp đồng dài hạn: 15-20 năm.
 • Sau khi kết thúc hợp đồng: chủ đầu tư sẽ bàn giao lại hệ thống miễn phí cho Doanh nghiệp hoặc tháo dỡ theo yêu cầu của Doanh nghiệp bằng chi phí của mình.

Thay vì tự đầu tư dự án cho riêng mình với chi phí cao, thời gian hoàn vốn lâu thì tận dụng không gian mái kết hợp với dự án “Sử dụng điện NLMT giá rẻ với chi phí đầu tư 0 đồng” hoàn toàn phù hợp cho các nhà xưởng, khu chế biến quy mô nhỏ. Sau thời gian 15 – 20 năm bàn giao toàn bộ công trình mà không tốn một phí nào. Các tấm pin NLMT tuổi thọ từ 25-30 năm và mức độ tổn hao của pin khá thấp vẫn sử dụng tốt sau khoảng thời gian đó. Điều này các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể cân nhắc.
 

Đầu tư điện mặt trời 0 đồng còn mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều giá trị gia tăng:

 • Chủ động cung cấp nguồn điện sử dụng tại chỗ, nâng cao chất lượng điện, giảm tải lưới điện quốc gia, tự phòng vệ tăng giá điện hàng năm.
 • Được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm hàng tỉ đồng tiền điện mỗi năm sau khi hết hạn hợp đồng.
 • Làm mát phần mái nhà xưởng khoảng 5 độ C, giúp tiết kiệm điện cho điều hòa thông gió
 • Lấy được chứng chỉ xanh Leed – điều này rất cần cho các thị trường G8.
 • Tăng thẩm mĩ cho nhà xưởng và bảo vệ kết cấu mái; phát huy tối đa công năng của công trình (không gián đoạn sản xuất trong quá trình lắp đặt)
 • Góp phần bảo vệ môi trường, giảm phát thải CO2, giảm tiếng ồn khi trời mưa xây dựng hình ảnh năng động, bắt kịp xu thế mới, phát triển bền vững.

Quy trình hợp tác triển khai cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian xét duyệt cũng như thẩm định dự án.

Bước 1: Khảo sát khách hàng

Bước 2: Đánh giá và đưa ra đề xuất hợp tác sơ bộ

Bước 3: Đánh giá kỹ thuật về kết cấu

Bước 4: Ra đề xuất chính thức và ký hợp đồng hợp tác

Bước 5: Ký hợp đồng EPC và triển khai dự án

Nhờ mô hình đầu tư điện mặt trời với giá 0 đồng, khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận giải pháp tiết kiệm năng lượng một cách thuận lợi và hiệu quả. Mô hình này sẽ làm phong phú thêm các giải pháp tiết kiệm điện, góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh, hướng đến hình ảnh doanh nghiệp xanh thân thiện với môi trường và phát triển bền vững.
 

CÔNG TY TNHH TM & DV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XANH

 Địa chỉ: Số 238, Đ Võ Văn Kiệt , P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

 Điện thoại0939 590 799 Mr. Hiệp

 Websitehttp://congnghexanhct.com/  Emailcongnghexanhct@gmail.com

Facebook:  GIẢI PHÁP CÔNG NGH XANH SOLAR

GIẢI PHÁP CÔNG NGHÊ XANH SOLAR

#điện_mặt_trời_cho_doanh_nghiệp #đầu_tư_điện_mặt_trời_0_đồng_cho_doanh_nghiệp #mô_hình_điện_mặt_trời_0_đồng #điện_mặt_trời_cho_nhà_xnởng #

Đăng ký nhận báo giá miễn phí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây