Chính Sách Bảo Hành

 14:52 02/05/2024        Lượt xem: 173

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Giải Pháp Công Nghệ Xanh là đơn vị trực tiếp phân phối và bảo hành cho các sản phẩm của công ty 
 
Đối với Inverter, công ty chúng tôi cam kết thực hiện chính sách bảo hành nhanh chỉ trong 48h. Tất cả các sản phẩm khi gửi về trung tâm bảo hành của công ty Công Nghệ Xanh Solar sẽ được đội ngũ kỹ thuật của công ty sửa chữa và bảo hành nhanh và gửi lại khách hàng trước 48h.
 
Các hoạt động bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cho các sản phẩm mà công ty bán ra:
1. Khách hàng thông báo đến đội ngũ tư vấn viên hoặc đội ngũ kỹ thuật của Công Nghệ Xanh Solar .
2. Công ty tiếp nhận và cho bộ phận kỹ thuật trực tiếp kiểm tra lại các thông số hệ thống đang hoạt động, hiện trạng vị trí lắp đặt và tiến hành xử lý lỗi trực tiếp trên phần mềm hệ thống.
3. Các lỗi được xử lý dứt điểm từ xa không phải gửi máy lại bảo hành trực tiếp. Đối với các hệ thống phương án xử lý sự cố từ xa không khả thi, nhân viên kỹ thuật thông báo với khách hàng để gửi lại sản phẩm và công ty tiến hành bảo hành. 
4. Thời gian bảo hành là 48h tính từ thời điểm công ty nhận lại sản phẩm lỗi. 
5. Quá trình bảo hành sẽ bao gồm các bước: Tiếp nhận -> Kiểm tra -> Khắc phục lỗi -> Test thử nghiệm trong vòng 12h -> Máy hoạt động ổn định lại bộ phận tư vấn gửi thông báo đến khách hàng và hoàn trả sản phẩm bảo hành về tay khách hàng.
Tin liên quan
Đăng ký nhận báo giá miễn phí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây